Máy rửa bát Daiwa - thiết bị nhà bếp ưu việt

Ngày đăng tin: 06:39:10 - 10/11/2015 - Số lần xem: 8721

Máy rửa bát Daiwa - thiết bị nhà bếp ưu việt

Công việc bận rộn khiến thời gian dành cho gia đình của bạn cũng phải hạn chế hơn, do đó bạn cần phải tiết kiệm và loại bỏ các thời gian không cần thiết.
Vậy những khoảng thời gian nào bạn có thể tiết kiệm? Đó là khỏng thời gian mà chúng ta có thể tận dụng những cỗ máy thay cho con người. Không thể có chiếc máy nấu ăn cho gia đình, nhưng lại có chiếc máy có thể giải quyết cho bạn các vấn đề sau khi ăn. Đó chính là máy rửa bát, nó sinh ra nhằm phục vụ lợi ích, giúp bạn và gia đình có nhiều thời gian quý báu bên nhau hơn.
Daiwa là thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng của Hàn Quốc, chất lượng và uy tín của sản phẩm Daiwa đã được khẳng định trên thị trường. Máy rửa bát Daiwa có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy rửa bát của các hãng khác nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tính tiết kiệm và an toàn cao. Máy có rất nhiều chương trình rửa, Có chế độ xả bẩn và chương trình rửa hoa quả. Do được sản xuất từ châu Á nên máy rất phù hợp với gia đình Việt, chịu được thời tiết nóng ẩm của khí hậu Việt Nam.

Hình ảnh máy rửa bát Daiwa DWA-1620S


Máy rửa bát Daiwa là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc(không có SP nhái hoặc tương tự trên thị trường Việt Nam). SP có xuất xứ rõ ràng: Có CO(cerfiticate of Origin) và CQ(cerfiticate of Quality) do viện khoa học công nghệ Hàn Quốc cấp. Trên mặt sản phẩm có hàng chữ nổi rất to"Made in Korea"
Các tính năng : Có 7 chương trình rửa cho các bạn lựa chọn tùy thuộc vào vật cần rửa có mức độ bám bẩn thế nào. Ngoài máy còn có chức năng rửa bát, thìa, đĩa,..rửa rau quả, xoong nồi, rửa cốc chén, sấy khô bằng nhiệt.

 
 
 

Video sản phẩm Daiwa  DWA-1620S

 
OTB Việt Nam là địa chỉ phân phối máy rửa bát Hàn Quốc mang thương hiệu Daiwa vào thị trường Việt Nam. Hàng năm công ty chúng tôi cung cấp cho hàng trăm hộ gia đình cùng với nhiều dự án trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm của nhân viên  trong công ty. Họ sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm không chỉ chất lượng tốt mà có thể phù hợp với tối đa nhu cầu của khách hàng.
----------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 37 ngõ 113 Hoàng Cầu - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN
ĐT: 04.3538 1370 - 04.3538 1451 - Hotline: 0972 330 281

 

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: