Nên mua hàng tại otb.vn

Bạn là cá nhân hay  tổ chức, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bạn là doanh nghiệp Việt nam, liên doanh hay nước ngoài, công tác tại các thành phố lớn như Hà nội, TP HCM, Đà nẵng... hay ở các tỉnh xa, bạn hay cơ quan của bạn có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có nhiều điều kiện và thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm, bạn tình cờ biết được chúng tôi hay được giới thiệu qua bạn bè, người thân, đối tác, câu hỏi là: bạn có nên mua hàng tại siêu thị điện tử OTB Việt Nam không?

Câu trả lời rất đơn giản là bạn hãy thử tìm hiểu cách thức bán hàng của OTB Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ quyết định mua tại đây và khi bạn đã mua tại đây một lần , chắc chắn bạn sẽ quay lại và mua thêm nhiều lần và nhiều hàng hóa khác nữa, và bạn sẽ còn quay lại mãi!, chúng tôi giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: mua hàng online trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu, cách xa chúng tôi hàng ngàn km mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, giá gốc bán tại kho của nhà cung cấp tại các thành phố lớn như Hà nội, TP HCM, thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về các chất lượng sản phẩm bạn cần tìm, giá cả và dịch vụ kèm theo và mong muốn đó đã trở thành hiện thực với kết quả hoạt động kinh doanh vượt quá cả sự mong đợi của chúng tôi.

Chúng tôi có gì đặc biệt?

1) Có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng lựa chọn mặt hàng mong muốn hơn khi mua hàng tại OTB Việt Nam.

Được sự hỗ trợ và hợp tác với hàng trăm nhà sản xuất phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, OTB Việt Nam mang tới cho bạn hàng chục nghìn mặt hàng sản phẩm của nhiều nhóm ngành hàng, bạn sẽ có được sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng của các nhóm ngành hàng như Điện Lạnh, Văn Phòng, Gia Dụng, Nhà Bếp, Máy lọc nước . . . và nhiều hơn thế, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp, đáng tin cậy có khả năng cung cấp cho bạn hàng triệu mặt hàng mà bạn thực sự cần thiết đúng như tên của website OTB Việt Nam - OTB.vn và khẩu hiệu " Online To Buy "!

2) Website thương mại điện tử mô hình B2C hàng đầu tại VIệt nam

Website OTB Việt Nam phiên bản 2017 với những tính năng mạnh mẽ, thông minh hướng tới phục vụ nhu cầu mua sắm thực sự của khách hàng như:

+ Tính năng lựa chọn các mặt hàng theo nhu cầu, túi tiền,  theo thương hiệu, các đặc tính tiêu chuẩn kĩ thuật quan trọng của mặt hàng...

+ Tính năng so sánh giữa các sản phẩm trong danh sách sản phẩm quí khách đã chọn ra theo các tiêu chí về kinh tế và kĩ thuật chi tiết dễ dàng cho việc quyết định mua sắm

+ Tính năng tính cước vận chuyển tự động theo nhiều hình thức vận chuyển cho phép Quí khách hàng biết được tổng trị giá hàng hoá khi được giao tới địa điểm quí khách chỉ định tại bất kì đâu

+ Hệ thống thống kê, đánh giá tự động, khách quan để liệt kê hàng hóa được xem và mua nhiều, hàng hóa được người tiêu dùng bình chọn, đánh giá tốt, hàng đang có khuyến mại, giảm giá, hàng hóa được mua kèm với các hàng hóa khác, miễn cước vận chuyển....

+ Tính năng hỗ trợ trực tuyến (Subiz live chat, chat Yahoo, điện thoại thường, điện thoại IP, Skype, Facebook, Zalo, Youtube . . . ) cho phép kết nối quí khách dù quí khách đang ở bất kì đâu tới đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn bán hàng, các chuyên gia về dòng sản phẩm, ngành hàng đông đảo trên toàn quốc, có kiến thức chuyên sâu và được đào tạo bài bản có thể tư vấn, phân tích  lựa chọn sản phẩm, linh phụ kiện đi kèm hoặc mua thêm, thay thế, các chương trình khuyến mại, giảm giá, quà tặng, cách thức mua hàng, đặt hàng...mà Quí khách không phải trả bất kì khoản phí nào...

Và còn rất nhiều tính năng khác thông minh và ưu việt khác mà quí khách có thể khám phá lúc xem và mua hàng của từng gian hàng sản phẩm khác nhau có trên OTB Việt Nam!

3) Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại OTB Việt Nam

Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm của chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, được phân phối tới quí khách  bởi các nhà phân phối chính thức, chuyên nghiệp, quí khách có thể tham khảo các thông tin này trước, trong và sau khi mua hàng để có được các thông tin cần thiết về các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

Ngoài ra thông qua trang WEB, chúng tôi còn cung cấp các thông tin mang tính chất tư vấn, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng thông qua các chức năng thống kê một cách khách quan các sản phẩm bán chạy, sản phẩm được xem nhiều, sản phẩm được bình chọn, sản phẩm được giới thiệu hay thông qua các bài viết phân tích của các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm, các tạp chí và báo uy tín trong và ngoài nước. Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và đem lại sự thoải mái và hài lòng cho quí khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại OTB Việt Nam.

4) Giá cả tại OTB Việt Nam

Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên OTB Việt Nam một cách thường xuyên và cập nhập lên trang web hàng giờ liên tục, chúng tôi cung cấp cho bạn biểu đồ biến động giá của từng sản phẩm theo từng giai đoạn và vòng đời của sản phẩm, giúp bạn quyết định mua vào những thời điểm thích hợp nhất.

Đồng thời chúng tôi cũng bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý, khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng các mặt hàng có tại OTB Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên trao đổi, lên kế hoạch và phối hợp với các nhà sản xuất, phân phối lớn để tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá hay quà tặng mang đến cho khách hàng OTB Việt Nam sự hài lòng tuyệt đối về giá cả của sản phẩm của chúng tôi.

Do áp dụng TMĐT sâu sắc vào quá trình kinh doanh của mình, nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý , Quí khách hàng có thể tự kiểm tra, so sánh chính sách giá cả khi xem từng sản phẩm trên OTB Việt Nam và tại một số cửa hàng, đại lý uy tín khác cùng bán các sản phẩm tương tự, chúng tôi tự tin mang đến cho Quí khách Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào giá bán tại OTB Việt Nam.

5) Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán

Chúng tôi cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các Dịch vụ, vận chuyển, Giao nhận cho phù hợp với từng chủng loại mặt hàng, từng điều kiện hoàn cảnh của địa chỉ giao hàng tại từng địa phương nơi cần gửi hàng tới , tương tự chúng tôi cung cấp rất nhiều nhiều Hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.

6) Cam kết bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng

Chúng tôi cam kết Bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi mua hàng tại OTB Việt Nam, chúng tôi không cung cấp tên tuổi, các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản... của khách hàng cho người thứ 3, đồng thời chúng tôi thiết lập một môi trường mua hàng an toàn khi bạn đưa thông tin lên trang WEB, bảo mật thông qua các phương án mã hoá đường truyền, mã hoá dữ liệu , sử dụng mật khẩu và firewall ngăn chặn mất cắp thông tin, bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về việc bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản hay thẻ tín dụng. 

Xin quý khách hàng lưu ý 1 điều: "Tại OTB Việt Nam : bạn chỉ phải trả tiền cho giá gốc của hàng hoá và dịch vụ !!!"

Cuối cùng việc mua hàng trên website sẽ mang lại hiệu quả thực sự, bạn có thể cảm nhận được sự an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm thời gian của hình thức mua sắm này trên website của chúng tôi. Hãy trải nghiệm ngay từ hôm nay để cảm nhận sự tiện lợi do TMĐT đem lại cho mỗi chúng ta!