Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyển, Dịch vụ vận chuyển, Giao nhận thu tiền COD
 
+ Hầu hết các sản phẩm được bán ra OTB Việt Nam đều cam kết hỗ trợ Quí khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, chạy thử, dùng thử và trả lại hàng hóa, mua hàng trả góp, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.  Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm Quí khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quí khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng của OTB Việt Nam liên quan tới từng sản phẩm có trên website, Quí khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ gia tăng mua thêm (ví dụ như dịch vụ kéo dài thời gian bảo hành, dịch vụ tích hợp hệ thống, mua dịch vụ tăng thời gian bảo trì, dịch vụ  tư vấn thiết kế....) có trong mục thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn thêm...
 
+ Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quí khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng hóa, OTB Việt Nam sẽ giao hàng trong vòng 2-6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, OTB Việt Nam sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 18h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, OTB Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:00 - 20:00 hàng ngày.
 
+ Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, OTB Việt Nam có xe ôtô có thể chuyển hàng tới tận nơi Quí khách hàng yêu cầu tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, Ngoài ra chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành....thời gian vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm kho hàng lớn của OTB Việt Nam (Hà nội, TP HCM, Đà nẵng) tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 24-48 giờ đồng hồ, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm - đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho quí khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm!
 
+ Quý khách có thể tham khảo thêm bảng phí vận chuyển mà bên công ty đang áp dụng cho trường hợp không miễn phí vận chuyển.
-  Nội thành HN : Price : 5.000VND / 1 Km tính từ Số 172 đường Mỹ Đình - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
-  Phí vận chuyển và thu tiền COD trên toàn quốc theo giá của  : giaohangtietkiem.vn
Trường hợp địa điểm giao hàng là khu vực nội thành Hà Nội. OTB Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu), hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của OTB Việt Nam
Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ áp dụng 2 hình thức thanh toán như sau :
- Thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong Chính sách giao hàng vận chuyển ( Áp dụng đơn hàng >= 20.000.000VND )
- Chuyển phát COD ( Nhận hàng, bóc gói hàng ra kiểm tra và thanh toán tại nhà ), áp dụng cho đơn hàng < 20.000.000VND : Quý khách đặt hàng qua website : otb.vn, hoặc gọi điện thoại để đặt hàng - > Nhân viên otb.vn sẽ tiếp nhận đơn hàng trên hệ thống website và tiến hành gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng bao gồm tổng giá trị đơn hàng, chi phí chuyển phát khách hàng phải thanh toán -> Nhân viên của otb.vn sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và mang ra bưu chính tiến hành chuyển hàng và cập nhật mã vận đơn lên hệ thống cho khách hàng ( Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chuyển phát của sản phẩm trên hệ thống website ) -> Quý khách hàng nhận sản phẩm tại nhà và tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu chính, và hoàn thành đơn hàng
 
Lưu ý : Tùy từng đơn hàng cụ thể có thể OTB.vn sẽ yêu cầu quý khách thanh toán chuyển khoản trước tiền vận chuyển 2 chiều đơn hàng theo bảng phí của giaohangtietkiem.vn để tránh những khách hàng đặt hàng dịch vụ này nhưng hoàn toàn không có ý định lấy hàng. Dẫn đến người gửi bị tổn thất phí gửi hàng + phí thu tiền COD tại nhà + phí gửi hàng quay trở lại.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ và những quy định được áp dụng khi dùng phương thức chuyển hàng COD ( giao hàng thu tiền tận nơi ) :
Chuyển tiền COD là gì ? 
Trả lời : Dịch vụ phát hàng thu tiền COD là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi có thể để ủy thác cho nhân viên bưu điện  thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ COD ( Giao hàng và thu tiền tận nơi ) 
Ưu điểm : Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng . Khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu chính . Chánh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng. ( Quý khách được yêu cầu bóc gói hàng ra kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi thanh toán )
Nhược điểm : Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn là những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường .Và có những khách hàng đặt hàng dịch vụ này nhưng hoàn toàn không có ý định lấy hàng . Dẫn đến người gửi bị tổn thất phí gửi hàng + COD + phí hàng quay trở lại .