Máy làm tỏi đen Tiross có thực sự đặc biệt, ưu việt không?

Ngày đăng tin: 12:44:09 - 29/10/2015 - Số lần xem: 7125
Tác dụng của tỏi đen như thế nào đối với sức khỏe chắc hẳn mọi người đã từng đọc qua. Và gần đây cơn sốt tìm mua  máy làm tỏi đen thật sự nhộp nhịp, chúng tôi muốn chia sẻ về loại máy đang "làm mưa làm gió" trên thị trường này , giúp các bạn đang và sẽ quan tâm hiểu nhiều hơn về máy làm tỏi đen. Đặc biệt với máy làm tỏi đen nhỏ hộ gia đình :Máy làm tỏi đen Tiross Ts 904
   Máy làm tỏi đen Tiross Ts 904  Dùng nồi cơm điện lên men



 Nhiệt độ
 Luôn duy trì ở nhiệt độ 60 - 80°C
Thay đổi theo chương trình cài đặt sẵn .



may-lam-toi-den-gia-dinh tiross.jpg


 
 Nhiệt độ duy trì ở 30 - 35°C.
Khi có nắng bạn có thể mang ra ngoài trời phơi nắng được
 
Độ ẩm
 Duy trì theo độ ẩm tự sinh từ tỏi trắng, được điều chỉnh hoàn toàn tự động qua lỗ thoát khí ở trên nắp.
may-lam-toi-den-gia-dinh tiross2.jpg
 
 Độ ẩm tự sinh, không được điều chỉnh.
Không đủ độ ẩm sẽ lên men thất bại.



 Cách sinh nhiệt
 
Nhiệt độ được phân bố theo hình cầu, phân bố đều trên các củ tỏi, duy trì liên tục.






 
 
 Nhiệt độ phân bố nhiều ở đáy, nếu lên men quá nhiều sẽ có phần đen, phần chưa lên men đủ.



Thiết bị hỗ trợ 


 
 Máy Tiross TS 904 đi kèm theo khay nhôm 2 ngăn, giúp phân bố nhiệt độ đều khắp bên trong máy, giúp củ tỏi không tiếp xúc trực tiếp với lõi hợp kim, tránh cháy tỏi, và không làm hỏng lớp men bên trong.



may-lam-toi-den-gia-dinh tiross.jpg


 
 Phải dùng kèm với giấy bạc, nếu không sẽ khó làm.
 Độ an toàn  Độ an toàn cao, vì SP chuyên dụng cho lên men  Dễ hỏng nồi, dễ chập cháy
 Sử dụng  Chỉ cần bấm nút 1 lần, không cần theo dõi  Phải theo dõi thường xuyên
 Tỉ lệ thành công  
100% các lần
 
Khó thành công, công suất nhỏ.

Máy làm tỏi đen Tiross TS904   Rất dễ sử dụng, và gần như không cần thao tác phụ. Tuy nhiên, để đảm bảo tỏi đen được lên men chuẩn, tỉ lệ thành công 100%, và củ tỏi đạt độ thơm ngon, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:
1. Nên ngâm tỏi qua bia trước khi lên men khoảng 15 phút, sau đó vớt cho ráo rồi mới lên men.
2. Tỏi càng to thì vị ngon càng giảm
3. Hạn chế mở lắp nhiều lần khi lên men
4. Không nên để nguồn điện mất quá 5 tiếng
5. Mẹo nhỏ: Để tỏi có vị ngon nhất, sau khi quá trình 12 ngày hoàn thành, bạn nên khởi động thêm chu trình trong 1 ngày nữa, tỏi dẽ dai và ngon hơn
6. Với tỏi củ to, nên để vào khay nhôm 2 tầng. Với tỏi củ nhỏ, bạn nên bọc vào giấy bạc làm 2 bọc, xếp trồng lên nhau, sẽ đạt công suất cao nhất. (2,5kg/lần)
7. Nên hạn chế đặt tỏi trực tiếp lên lõi hợp kim trong máy, dễ làm cháy tỏi và xước bề mặt
8. Sau sử dụng nên lau chùi và rửa máy bằng rẻ mềm

 OTB Việt Nam là đại lý uy tín phân phối Máy làm tỏi đen chính hãng.  Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết về chất lượng hàng hóa chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất từ OTB Việt Nam đến với người tiêu dùng.
Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi: OTB Việt Nam - ĐT: 04.3538 1370 - 04.3538 1451 - Hotline: Tel : 0972 330 281
                                      OTB Việt Nam - Nhà cung cấp các sản phẩm gia dụng hàng đầu Việt Nam​

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: