Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ Nano

Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ Nano

Trên thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước nano. Nhưng hầu hết đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên vẫn có một vài sản phẩm nổi bật cả về hình thức lẫn tính năng sử dụng. Đặc biệt là dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser của Geyser. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”

Máy lọc nước cao cấp Nano Geyser

Hình ảnh của Máy lọc nước cao cấp Nano Geyser

- Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga với nhựa nguyên sinh cao cấp, cấu trúc ren xoáy đặc biệt chưa từng có.Máy lọc nước Nano Geyser giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người. Máy lọc nước Geyser sử dụng các loại lõi lọc chuyên dụng tốt nhất hiện nay trên thị trường nhằm thích ứng với các loại nguồn nước có chất lượng không ổn định.

Máy lọc nước Nano GEYSER TK5

Hình ảnh máy lọc nước nano đang được mọi người tin dùng

- Sử dụng công nghệ lọc 4 trong 1, tức là 1 lõi lọc tổng hợp tính năng cả 4 loại lõi lọc thông thường, công nghệ phủ bạc và kết cấu lõi chỉ duy nhất có tại Geyser.

-Máy lọc nước đấu trực tiếp từ vòi

-Nước sau khi lọc giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể

-Máy không sử dụng điện

-Máy không có nước thải

-Tốc độ lọc cao(tùy thuộc vào áp lực nước cấp), gấp 10-20 lần máy RO thông thường

-Tuổi thọ lõi lọc cực cao(khoảng 6 đến 7 năm sử dụng)


– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc (tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà).

- Chỉ trong Geyser mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, ngăn cản sự sinh sôi này nở của vi khuẩn bên trong lõi lọc.

Xuất xứ: Công ty Geyser – CHLB Nga với 20 bằng phát minh sáng chế (LB Nga) về xử lý nước trên gần 20 Quốc gia lãnh thổ trên thế giới. Chất lượng của nước đã được lọc bởi máy lọc nước Nano Geyser rất phù hợp cho việc pha trà, café và các loại đồ uống. Vì thế, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các quán café và nước uống trực tiếp cho gia đình. Nước đầu ra đảm bảo cho sức khỏe con người, cung cấp đầy đủ khoáng chất cho cơ thể con người mà không phải là nước trơ.

Quý khách có thể tham khảo gian hàng máy lọc nước tại http://otb.vn/thiet-bi-loc-nuoc

Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 86 đường Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04.3538 1370 - 04 35381451 Fax: - 04 35381451 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn.Website: otb.vn