Tìm mua máy hút ẩm Winix

Tìm mua máy hút ẩm Winix

Máy hút ẩm Winix được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc (in rõ Made In Korea trên mặt sản phẩm – hầu hết các s/p khác không có dòng chữ này vì không s/x tại HQ Có chế độ điều chỉnh độ ẩm, ẩm kế thuận tiện cho người sử dụng. Giá rất hợp lý so với các hút ẩm khác.
Công ty cổ phần OTB Việt Nam - nhà phân phối hàng đầu Máy hút ẩm Winix tại Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Máy hút ẩm Hàn Quốc 24 lít Winix SDH 751V

Máy hút ẩm Hàn Quốc 24 lít Winix SDH 751V


Công ty cổ phần OTB Việt Nam - một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy hút ẩm dân dụng của các thương hiệu nổi tiếng như Edison, Winix, Daiwa, Fujie... chất lượng cao, giá thành thấp nhất thị trường. Các sản phẩm máy hút ẩm do công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng, với mẫu mã sang trọng, thiết kế sang trọng, kích thước đa dạng phù hợp các yêu cầu của quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy hút ẩm Winix khác tại: http://otb.vn/may-hut-am

Hãy đến với Siêu thị điện máy OTB Việt Nam để sở hữu các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao, giá thành thấp nhất thị trường.

Công ty cổ phần OTB Việt Nam

Số 86 đường Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04.3538 1370 - 04.3538 1451 Fax: 04.37524601 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn Website: http://otb.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!