Phương pháp khắc phục sự cố máy hủy tài liệu, máy hủy giấy.

 

Hiện nay việc sử dụng máy hủy tài liệu, máy hủy giấy để sử lý những giấy tờ nhạy cảm trong khối văn phòng là điều cần thiết và quan trọng. Tại một số điểm, máy cắt giấy của bạn có thể sự cố cho không có lý do rõ ràng. Thay vì gọi một thợ sửa, bạn có thể cố gắng để khắc phục sự cố máy cắt giấy.

Điện máy OTB Việt Nam chuyên bán máy hủy tài liệu của các hãng nổi tiếng đưa bạn một số lời khuyên khi máy hủy giấy của bạn gặp vấn đề. Để bạn xử lý nhanh trước khi phải  nhờ đến hãng.

Khi máy hủy đang hoạt bỗng dưng bạn thấy máy ngừng bạn nên làm những công tác sau:
-  Rút phích cắm của máy cắt giấy từ tường. Bạn không muốn làm tổn thương chính mình trong quá trình này.

-  Dầu máy cắt. Nếu máy hủy tài liệu của bạn không dễ dàng trượt các tài liệu thông qua, bạn có thể cần thêm một số dầu. Đọc hướng dẫn sử dụng máy hủy giấy của bạn để tìm ra các loại được đề nghị của dầu để sử dụng.

- Làm sạch máy hủy tài liệu. Hủy bỏ bất kỳ giấy, hạt và kẹp giấy có thể bị mắc kẹt trong shredder. Điều này có thể giúp giải quyết bất kỳ gây nhiễu hoặc các vấn đề cắt bạn đang trải qua.

- Cắm máy hủy tài liệu trở lại và chạy nó như là một cách để làm giảm kẹt giấy. Nếu chạy máy hủy tài liệu cho một vài giây không giải quyết được ùn tắc, cố gắng chạy một mảnh giấy nhúng trong dầu thông qua nó.

- Hãy thử các điều khiển khác nhau. Nếu hủy tài liệu của bạn ngừng hoạt động hoặc chức năng nhất định sẽ không làm việc, bạn có thể cần phải có các bảng mạch hoặc động cơ thay thế

Máy hủy Surpass Dream SD-305B

Máy hủy giấy Surpass Dream SD-305B

Máy hủy giấy Surpass Dream SD 817B

Máy hủy giấy Surpass Dream SD 817B

Phương châm bán máy hủy giấy tốt nhất, máy hủy giấy rẻ nhất, dịch vụ nhanh nhất điện máy OTB Việt Nam luôn làm vừa lòng khách hàng. Bởi tại đây không chỉ có được máy hủy giấy chuyên dụng cho từng mục đích mà bạn còn nhận được nhiều phần quà giá trị khi mua máy hủy giấy tại đây: như chương trình khuyến mại gối massage, máy massage cầm tay.

Với mong muốn bán máy hủy giấy tại megabuy nhân viên kinh doanh luôn đảm bảo một số quyền lợi của khách hàng tại đây:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá;
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Liên hệ:
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 86 đường Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04.3538 1370 - 04.3538 1451 Fax: 04.37524601 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn Website: http://otb.vn
 

Hãy đến với Siêu thị điện máy OTB Việt Nam để sở hữu các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao, giá thành thấp nhất thị trường