Máy lọc nước nano Aquastar AS 8000

Máy lọc nước nano Aquastar AS 8000

Máy lọc nước nano Aquastar AS 8000 áp dụng công nghệ nano tiên tiến nhất hiện nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Là thiết bị lọc nước đang được nhiều gia đình chọn lựa bởi những ưu điểm vượt trội của nó của nó.

Máy lọc nước nano Aquastar AS 8000

Máy lọc nước nano Aquastar AS 8000

Không sử dụng điện.Bổ sung nhiều 
khoáng.Nước uống đươc ngay không 
cần đun sôi 

Với tiêu chí “Vì môi trường, vì sức khỏe cộng đồng” OTB Việt Nam đã nhập thêm một dòng sản phẩm mới – máy lọc nước nano Aquastar AS 8000. Máy Aqustar cũng không sử dụng điện, lắp đặt nhỏ gọn như máy lọc nước GEYSER. Nhưng điểm ưu việt hơn các máy lọc nước Nano khác là nước đầu ra có thêm năng lượng, có các ion âm (ion âm sẽ làm tăng lượng oxi hòa tan – tác dụng chống oxi hóa -tác nhân gây lão hóa tế bào), tuổi thọ lõi lọc cao, và KHÔNG BỊ RÒ NƯỚC trong quá trình sử dụng về sau. Đây là máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia – Chi nhánh của Công ty Aquastar Nhật Bản .
Với sự giám sát chặt chẽ về công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của công ty mẹ tại Nhật Bản, máy lọc nước nano  Aquastar AS 8000 cho ta một nguồn nước sạch giàu khoáng chất hơn rất nhiều các dòng máy lọc nước khác.
Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước khác tại: http://otb.vn/thiet-bi-loc-nuoc

Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 86 đường Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04.3538 1370 Fax: 04.37524601 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn Website: http://otb.vn