Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm trong vài năm trở lại đây trở thành một sản phẩm thu hút sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng, các ông bố bà mẹ muốn dành những gì tốt nhất, an toàn nhất cho bé yêu và người thân trong gia đình.

Với  nhu cầu lớn đến từ người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện đa dạng các nhà hãng đèn sưởi khác nhau với nhiều mức giá và mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty cổ phần OTB Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm đang được mọi người tin dùng, ưa chuộng:

Đèn Sưởi Nhà Tắm Hans 2 Bóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

 

Đèn Sưởi Nhà Tắm Hans 3 bóng

Đèn Sưởi Nhà Tắm Hans 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans được biết đến là một thương hiệu chính hãng với chất lượng vượt trội. Với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao trong khi sử dụng, chế độ bảo hành , hậu mãi khách hàng chu đáo tạo đuợc sự tin tuởng cao cho khách hàng.

Đèn sưởi được sản xuất theo tiêu chuẩn chống cháy nổ và chập điện của Châu Âu và được trung tâm kỹ thuật đo lường 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe và làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn cho người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa.

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm đèn sưởi khác tại: http://otb.vn/den-suoi-nha-tam

Sản phẩm được cung cấp, phân phối tại:

Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 86 đường Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04.3538 1370 - 04.3538 1451 Fax: 04.37524601 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn Website: http://otb.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!