Các trường hợp nên sử dụng máy hút ẩm trong gia đình

Các trường hợp nên sử dụng máy hút ẩm trong gia đình

Việc sử dụng máy hút ẩm đã trở nên phổ biến trong cuộc sống khi mà nhu cầu về đời sống sức khỏe ngày càng cao và yêu cầu chất lượng hàng hóa ngày càng chặt chẽ. Nhưng không phải cứ nói đến ẩm là mọi người sử dụng máy hút ẩm. Theo nghiên cứu công ty cổ phần OTB Việt Nam giới thiệu một số trường hợp nên sử dụng máy hút ẩm để đảm bảo tính hiệu quả và lợi ích của mỗi người

- Trong cuộc sống hàng ngày không khí ẩm sẽ nguy cơ gây các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm phổi, ho , hen suyễn. Khi tiếp xúc với da sẽ gây ra những bênh vệ da dị ứng, ngứa ngáy, nổi mụn đỏ . Khi độ ẩm không khí lớn hơn 50% là điều kiện thuận lợi cho côn trùng gây bệnh hoạt động mạnh nhất. Vì thế khi bạn sử dụng máy hút ẩm để giảm độ ẩm 40% không khí khô sẽ làm chúng bị khô và chết, đảm bảo cuộc sống gia đình.

Máy hút ẩm gia đình Winix SDH-157V

Máy hút ẩm gia đình Winix SDH-157V

Sử dụng  máy hút ẩm dưới 45% để tiêu diệt côn trùng

- Không khí ẩm trên 65% là điều kiện cho các loại nấm mốc phát tiển nhanh đặc biệt là những nơi ẩm thấp như nền nhà, góc tường phía sau tủ, dưới bồn rửa mặt… những nơi ẩm cao   . Những loại nấm này sẽ phát triển khi gặp độ ẩm sản sinh ra nhiều tế bào nấm không chỉ tiếp xúc với da mà còn ản hưởng đến hô hấp. Gây các bệnh truyền nhiễm cho người già và trẻ em xâm nhập sâu vào đường hô hấp và gây bệnh về hệ tiêu hóa.

Tác hại của nấm mốc

 Để tránh những căn bệnh này chúng ta nên duy trì độ ẩm trong phòng dưới 65% để tiêu diệt các loại nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Đối với  những gia đình đang sử dụng điều hòa cũng nên sử dụng máy hút ẩm. Vì máy điều hòa hoạt động theo chế độ hẹn giờ. Nên khi nhiệt độ trong phòng đạt yêu cầu máy điều hòa sẽ tự ngắt trong khi độ ẩm vẫn còn. Do đó nên sử dụng máy hút ẩm ngay cả khi trong phòng có điều hòa để đảm bảo không khí thoáng mát và sạch sẽ

Sử dụng  máy hút ẩm bảo vệ bạn và gia đình.

Quý khách có thể tham khảo gian hàng máy hút ẩm tại http://otb.vn/may-hut-am

Sản phẩm được phân phối bởi:
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 86 đường Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.3538 1370 Fax: 04.37524601 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn Website: http://otb.vn