Bình lọc nước tốt nhất

Bình lọc nước tốt nhất

Trên thị trường hiện có khá nhiều kiểu Bình lọc nước khác nhau như bình lọc nước 3 cấp, 4 cấp của Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Bình lọc nước kiểu này tương đối thông dụng, dễ xài, có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong bếp. Riêng bình lọc nước Daiwa của Hàn Quốc được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp dùng cho văn phòng và gia đình
Bình lọc nước Daiwa Neos- Hàn Quốc gồm 3 cấp lọc, cấp lọc số 1 - lọc gốm dùng để lọc các loại cặn, kết tủa trong nước và cấp lọc số 2 - lọc chính, cấp lọc số 3 - lọc than hoạt tính dùng để khử mùi, màu và một số vi khuẩn trong nước.
Nước được lọc qua bình lọc phải là nước của nhà máy nước hoặc là nước đã đun sôi để nguội thì mới có thể dùng được ngay vì nước cơ bản đã được khử trùng. Đối với những nguồn nước nhiễm phèn thì bình lọc nước các loại đều không có khả năng lọc được.
Bình lọc nước Daiwa Neos
Bình lọc nước Daiwa Neos
Mẹo sử dụng
- Bình lọc nước khi mua về nên rửa sạch lọc gốm, lọc chính và lọc đá khoáng trong nước sạch. Sau đó lắp vào bình lọc, nên bỏ toàn bộ lượng nước lọc lần đầu.
- Cần kiểm tra, siết chặt khối lọc gốm ( lọc số 1 ) và lọc chính ( lọc số 2 ) vào bình theo quy định để bảo đảm chất lượng nước được lọc đúng tiêu chuẩn.
- Nên làm vệ sinh khối lọc gốm ( lọc số 1 ) và lọc chính ( lọc số 2 ) mỗi tháng một lần để bảo đảm nước được lọc nhanh, tốt.
- Nếu muốn lọc nước đã đun sôi, phải để nước nguội hẳn mới cho vào bình lọc, vì đa số các chi tiết của bình lọc bằng nhựa dễ hư hỏng khi gặp nước nóng.

Quý khách có thể tham khảo bình lọc nước tại http://otb.vn/binh-loc-nuoc

Liên hệ
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 86 Hoàng Cầu - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04 35381451 - 04 35381370; Fax: 04.37524601 Hotline 0972330281
E-mail: info@otb.vn - Website: http://otb.vn